Gần đây, công ty dịch vụ tài chính đa tài sản hàng đầu BDSwiss đã được tạp chí tài chính kiêm cơ quan trao thưởng, Tạp chí International Investor trao giải thưởng “Chênh lệch và Điều kiện Giao dịch Tốt nhất” cho năm 2022.

Tạp chí International Investor là một ấn phẩm kinh doanh và đầu tư tầm cỡ với số người đăng ký hàng đầu, bao gồm nhà đầu tư tổ chức, các ngân hàng tư nhân và công ty toàn cầu. Cơ quan trao thưởng của tạp chí chuyên ghi nhận sự xuất sắc trong tất cả các ngành và ở mọi cấp độ, trên toàn cầu. Vào thời điểm chuyển đổi trong nhiều nền kinh tế của thế giới, International Investor nêu bật các doanh nghiệp duy trì được sự ổn định trong việc cung cấp dịch vụ, cơ hội, sự đổi mới và thành tích hàng đầu.

Thành tích mới nhất trong danh sách dài, giải thưởng Điều kiện Giao dịch Tốt nhất được trao cho BDS Markets, một công ty thuộc thương hiệu BDSwiss, được quản lý bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính của Mauritius (FSC). Giải thưởng IIM uy tín được trao tặng tiếp tục ghi nhận sự hiện diện trên thị trường được toàn cầu tin tưởng của BDSwiss và sự cống hiến của công ty vào việc đáp ứng vượt mong đợi của khách hàng thông qua việc cung cấp các dịch vụ và điều kiện giao dịch tốt nhất có thể. 

Nhận được sự ghi nhận không ngừng trong suốt năm 2021, trong năm 2022, BDSwiss đã tiếp tục cam kết cung cấp trải nghiệm khách hàng đẳng cấp thế giới bằng việc kết hợp định giá cạnh tranh, tốc độ khớp lệnh tuyệt vời, và sự minh bạch hoàn toàn về dịch vụ.

Cam kết kéo dài hàng thập kỷ của BDSwiss nhằm cung cấp cho nhà giao dịch các điều kiện giao dịch tốt nhất có thể thường được viện dẫn như một yếu tố khác biệt chính giữa BDSwiss và các tổ chức công nghệ tài chính khác. Trong lần xuất hiện gần đây nhất trên Tạp chí International Investor, CEO của BDSwiss, Nicolas Shamtanis đã chia sẻ sự hiểu biết sâu sắc của mình về cách các công ty dịch vụ công nghệ tài chính ngày nay có thể tối ưu hóa sự hài lòng, sự trung thành, và giá trị suốt đời của khách hàng bằng việc đầu tư vào sự xuất sắc về mặt kỹ thuật số và vận hành:

“Các nhà môi giới cần cân nhắc trải nghiệm khách hàng như là yếu tố quyết định về khả năng đạt được tăng trưởng kinh doanh bền vững của họ. Khi các đổi mới công nghệ tài chính và sự tiếp cận được dân chủ hóa vào thị trường tài chính toàn cầu trở thành xu thế chủ đạo, các dịch vụ giá trị gia tăng, bao gồm môi trường giao dịch tốt nhất và khả năng tiếp cận đào tạo và nghiên cứu tài chính có chất lượng có thể trở thành yếu tố khác biệt quan trọng đối với một công ty công nghệ tài chính.

Phù hợp với sứ mệnh dân chủ hóa tài chính cho tất cả mọi người, tại BDSwiss, chúng tôi đã cam kết tiếp tục cung cấp các giải pháp công nghệ tài chính giao dịch và đầu tư được chứng trong một cửa hàng một điểm đến toàn diện, đồng thời cung cấp cho khách hàng các công cụ, điều kiện, sự hỗ trợ, và đào tạo mà họ cần để chuẩn bị sẵn sàng cho tương lai tài chính của họ.”

Giới thiệu về BDSwiss: BDSwiss là một tập đoàn dịch vụ tài chính hàng đầu gồm các thực thể được quản lý, cung cấp các sản phẩm đầu tư và giao dịch CFD đã được chứng tỏ cho hơn 1,5 triệu khách hàng đã đăng ký, tại hơn 180 quốc gia khác nhau. Kể từ khi thành lập vào năm 2012, BDSwiss đã cung cấp các sản phẩm hàng đầu, nhiều nền tảng khác nhau, định giá cạnh tranh, và khớp lệnh nhanh trên hơn 1.000 công cụ cơ sở, bao gồm cổ phiếu của các công ty hàng đầu, ETF và chứng khoán tiếp cận thị trường trực tiếp cũng như hàng trăm CFD, bao gồm forex, cổ phiếu, hàng hóa, và chỉ số. BDSwiss tuân thủ khuôn khổ pháp lý nghiêm ngặt và điều hành các dịch vụ trên quy mô toàn cầu theo một số giấy phép và đăng ký khác nhau.

Bạn vừa đọc bài viết: BDSwiss Nhận được Giải thưởng Điều kiện Giao dịch Tốt nhất Năm 2022 do International Investor Trao tặng

Đừng quên ThíchChia sẻ bài viết này bạn nhé!

Các bài viết liên quan

XM