Tại sàn BDSwiss, bạn mất từ 5-7 phút để mở thành công tài khoản giao dịch, và chỉ cần dành từ 3-5 phút nữa để tiến hành nạp tiền vào tài khoản, bạn sẽ chính thức trở thành trader trên thị trường forex, nên hãy kiên nhẫn thêm một chút nữa! Nhằm giúp bạn có cái nhìn trực quan hơn trong việc nạp rút tiền, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn nạp rút tiền sàn BDSwiss một cách chi tiết nhất. Cùng theo dõi bạn nhé!

Xem ngay: Hướng dẫn mở tài khoản sàn BDSwiss chi tiết nhất

Hướng dẫn nạp tiền sàn BDSwiss

Bước 1: Đăng nhập tài khoản giao dịch

  • Truy cập trang web sàn BDSwiss theo đường link dưới đây:
  • Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt, nhấn vào “Đăng nhập”
  • Nhập và địa chỉ email và mật khẩu giao dịch

Bước 2: Chọn tài khoản nạp tiền

Tại góc trái màn hình → chọn “Giao dịch” → chọn “Nạp tiền”.

Trường hợp bạn có nhiều tài khoản khác nhau trên BDSwiss, bạn cần chọn một tài khoản muốn nạp tiền. Nếu chỉ có 1 tài khoản duy nhất, sàn sẽ mặc định cho bạn. 

Hoặc bạn là nhà giao dịch mới, muốn nhận thưởng từ sàn BDSwiss cho lần nạp đầu tiên tại sàn, hãy bật nút “Nhận thưởng nạp tiền lần đầu”. Mức thưởng bằng 30% số tiền bạn nạp. 

Sau đó, chọn số tiền cần nạp.

Bước 3: Chọn phương thức nạp tiền

Hiện tại, BDSwiss cung cấp khá nhiều cổng thanh toán nạp, rút tiền bao gồm Visa, Mastercard, Neteller, Skrill, BTC, Ngân lượng (thẻ ATM, Online Banking, Ví điện tử),… Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn nạp tiền qua “Online Banking” thông qua cổng Ngân lượng – phương thức thanh toán được hầu hết trader Việt lựa chọn để tiết kiệm thời gian và chi phí. 

Bước 4: Chọn ngân hàng thanh toán

Sau khi chọn , màn hình hiện ra kênh ngân hàng trung gian để bạn nạp tiền vào Ngân lượng. Ở đây, chúng ta chọn kênh “Internet Banking Online” của ngân hàng Sacombank. 

Tại bước này, một giao diện sẽ hiện ra để bạn đăng nhập vào tài khoản Internet Banking của mình. Tiếp theo điền đầy đủ các thông tin, sau đó sàn sẽ gửi  một mã Code về điện thoại của bạn để điền vào ô xác nhận và chọn Confirm.

Hướng dẫn rút tiền sàn BDSwiss

Quy trình rút tiền tiền tại BDSwiss cũng tương tự như các bước nạp tiền, đồng thời bạn cần lưu ý khi nạp tiền lần đầu bằng hình thức nào thì sẽ rút tiền bằng hình thức đó. 

Bước 1: Đăng nhập tài khoản giao dịch

  • Truy cập trang web sàn BDSwiss bằng cách bấm vào nút sau:
  • Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt, nhấn vào “Đăng nhập”
  • Nhập và địa chỉ email và mật khẩu giao dịch

Bước 2: Chọn “Giao dịch” → chọn “Rút tiền”

Chọn tài khoản rút tiền ➡ Chọn phương thức rút tiền ➡ Chọn ngân hàng rút tiền ➡ Nhập mã xác nhận. 

Sau khi hoàn tất, bạn đợi hệ thống xác nhận lệnh rút của bạn trong vòng 1-3 ngày, khi lệnh được xác nhận thành công sàn sẽ gửi thông báo về email của bạn.

Lời kết

Như vậy, qua bài viết hướng dẫn nạp rút tiền sàn BDSwiss, chúng ta có thể nhận thấy các bước thực hiện cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng, lại không yêu cầu nhiều thủ tục phức tạp. Đây cũng là một trong những ưu điểm nổi bật nhất, thu hút đông đảo trader tham gia giao dịch, trong đó có bạn. Nếu có bất kỳ vấn đề nào trong quá trình giao dịch hay nạp rút tại BDSwiss hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại bình luận bên dưới để được giải đáp sớm nhất nhé! Chúc các bạn thành công! 

Bạn vừa đọc bài viết: Hướng dẫn nạp rút tiền sàn BDSwiss

Đừng quên ThíchChia sẻ bài viết này bạn nhé!

Các bài viết liên quan

XM