TMGM (Trademax Global Markets) xin vui mừng thông báo về giải thưởng mới nhất được công nhận bởi cộng đồng giao dịch FOLLOWME. Giải thưởng này là một thành tựa quan trọng, vì nó vinh danh chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng trong năm 2022 của TMGM: Top 10 nhà môi giới phổ biến nhất 2022.

TMGM là một trong những nhà môi giới hàng đầu và đổi mới trong lĩnh vực giao dịch CFD, luôn vượt qua các rào cản thông qua nghiên cứu, ứng dụng và phát triển.Với tiêu chí trao quyền cho nhà đầu tư quản lý danh mục đầu tư, TMGM cung cấp các cơ hội giao dịch CFD tốt nhất trên 7 loại tài sản hàng đầu thế giới, truy cập vào hơn 12.000 sản phẩm bao gồm Ngoại hối, Cổ phiếu, Kim loại quý, Năng lượng và Chỉ số. TMGM được đánh giá cao nhờ tinh thần thích ứng cao với khách hàng, điển hình là việc hỗ trợ đồng hành và tài trợ cho giải AFF Suzuki Cup 2020 và AFF Mitsubishi Electric Cup 2022 – những giải đấu bóng đá được ưa thích tại Việt Nam.

Một lần nữa, TMGM cảm ơn sự đồng hành của các nhà đầu tư Việt Nam thời gian qua, và hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ trong thời gian tới!

FOLLOWME – mạng giao dịch xã hội – là nền tảng cộng đồng chuyên về đầu tư trực tuyến, góp phần kết nối nhà đầu tư trên tất cả các lĩnh vực của giao dịch trực tuyến và chia sẻ kinh nghiệm đầu tư của mình.

Bạn có thể trải nghiệm các dịch vụ đặc biệt của TMGM ngay bây giờ!

  • Chênh Lệch Thấp Nhất Từ 0.0 Pips
  • Nạp Tiền Tối Thiểu 100$
  • Đòn Bẩy Tối Đa 1:500
  • Tốc Độ Xử Lý <30 MS
  • Miễn Phí Chuyển Tiền
  • Đa Dạng Hình Thức Nạp Tiền
  • 12,000+ Sản Phẩm Giao Dịch
  • Tiền của bạn được giữ an toàn trong các ngân hàng Cấp 1

Giao dịch toàn cầu với TMGM trong 3 phút!

Về TMGM:

Trademax Global Limited, giao dịch dưới tên TMGM, được ủy quyền và quản lý bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính Vanuatu (VFSC), số đăng ký 40356 và được đăng ký tại 1276,  Kumul, Port Vila, Vanuatu, Cộng hòa Vanuatu.

Sau khi đăng ký tài khoản tại TMGM, nhân viên chăm sóc tài khoản được chỉ định riêng sẽ liên hệ với khách hàng. Đội ngũ nhân viên Tiếng Việt của TMGM đã sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ bằng cách:

– Chat trực tiếp trên live chat: https://www.tmgm.com/vn/
– Email: [email protected]
– Facebook TMGM Vietnam: https://www.facebook.com/tmgmviet

Mở tài khoản tại TMGM ngay hôm nay, giao dịch và nhận nhiều ưu đãi, khuyến mãi khác từ TMGM!

Bạn vừa đọc bài viết: TMGM giành giải thưởng 10 nhà môi giới hàng đầu

Đừng quên ThíchChia sẻ bài viết này bạn nhé!

Các bài viết liên quan

XM