Chương trình talkshow quen thuộc tổ chức hàng tháng của sàn XTB, nhưng lần này lại rất mới mẻ và thú vị với chủ đề về độc lập tài chính, thông qua các chia sẻ từ 2 khách mời là Julia Đoàn và Ngô Đình Phụng Yến.

Nội dung chương trình:

  • Không chỉ là xu hướng, độc lập tài chính là nhu cầu thực sự của phụ nữ hiện đại
  • Ngoài các kênh truyền thống, hoạt động đầu tư sinh lời nào phù hợp cho phụ nữ?
  • Đầu tư tài chính không khó, nhưng nên bắt đầu từ đâu?
  • Nhận thức những rủi ro từ việc đầu tư và học cách giảm thiểu việc thua lỗ
  • Kinh nghiệm thực tế khi đầu tư tài chính của những gương mặt quen thuộc

Thông qua chia sẻ từ “người thật việc thật” từ các khách mời đã có kinh nghiệm tham gia đầu tư tài chính quốc tế, Shetrade Show hướng đến xây dựng một kênh thông tin đầu tư tài chính thực tế và hữu ích dành cho phụ nữ hiện đại trên con đường tự chủ tài chính.

Hãy đến với tập đầu tiên của webinar SHETRADESHOW #1 Phụ nữ và Độc lập tài chính do XTB kết hợp thực hiện với Vietcetera kết hợp thực hiện cùng khách mời Julia Đoàn và MC Phụng Yến để tìm ra ra câu trả lời.

Thời gian diễn ra:

  • Thời gian: 20:00 Chủ Nhật, ngày 29/11/2020
  • Phát sóng trực tuyến trên kênh Facebook Vietcetera.
  • Tham gia chương trình miễn phí

Cách thức Đăng ký:

Đăng ký xem Livestream

*Lưu ý: Link xem livestream sẽ được gửi qua email đăng ký.

Về khách mời:

Julia Đoàn: Founder & Creative Director – Floralpunk Sinh ra và lớn lên tại Đức, Julia Đoàn trở về Việt Nam vào năm 2015 để bắt đầu sự nghiệp, với tư cách là một fashionista và nhà sáng lập thương hiệu thời trang Floralpunk.

Hiện tại, không chỉ là người điều hành thương hiệu, Julia còn là một influencer và là mẹ của hai bé gái xinh xắn. Julia chia sẻ, “Trở thành mẹ khiến mình quan tâm đến vấn đề độc lập tài chính hơn bao giờ hết.”

Ngô Đình Phụng Yến: MC – Tốt nghiệp Cử nhân khoa Báo chí – Truyền thông Phụng Yến từng khiến cộng đồng chú ý với bộ ảnh “Yoga vòng quanh thế giới”. Cô từng đạt danh hiệu Én Vàng của cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình 2016. Hiện, Phụng Yến là MC cho các chương trình của HTV và SCTV. Cô chia sẻ, “Đầu tư vào sức khoẻ, tài chính, và những trải nghiệm là 3 dạng đầu tư mà Yến quan tâm hàng đầu. Yến tin rằng, phụ nữ hiện đại hoàn toàn có đủ khả năng để trở thành trụ cột tài chính trong gia đình.”

Bạn vừa đọc bài viết: [XTB Talk Show Online] PHỤ NỮ VÀ ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH

Đừng quên ThíchChia sẻ bài viết này bạn nhé!

Các bài viết liên quan

XM